Tin tức

Bún thịt nướng - Sản phẩm đặc trưng của Bún Hậu Nghĩa - abún®

  • 07/06/2021

Bún thịt nướng là một món ăn đặc trưng của miền đất nam bộ, nó được kết hợp hài hòa giữa rau sống, giá, dưa leo, nước mắm chua ngọt và một thành phần quan trọng nhất không thể thiếu, đó chính là thịt nướng.

Người thưởng thức sẽ bắt đầu chan nước mắm vào tô bún thịt nướng, sau đó trộn lên một lượt để tất cả được hoà quyện với nhau. Thường thì giữ lại một tí nước mắm để còn chấm chấm chả giò, thịt và cả nem. Còn nếu ai muốn ăn chung một lượt thì cứ cho hết vào bát cho nhanh.

Món bún thịt nướng hợp khẩu vị với tất cả mọi người, lại chẳng kiêng nể chuyện bữa sáng – trưa – chiều – tối, mọi lúc đều có thể thưởng thức mà chẳng quan ngại nhiều.

Đi khắp nơi, nhìn đâu cũng có thể thấy những quán hàng bán bún thịt nướng, người người, nhà nhà đều chọn cho mình những buổi điểm tâm sáng với sự đáp ứng cho cân bằng dinh dưỡng hay buổi ăn trưa chính cho no bụng, lấy sức mà làm việc và học tập, những buổi chiều lai rai cơn đói bụng đến thì cứ một phần bún thịt nướng là chuẩn hay cả những buổi tối trời la cà với chúng bạn, tụ tập với nhau quây quần bên chiếc bàn con con có món bún thịt nướng thơm lừng ngon miệng, vậy là đủ rồi.

 

Bún thịt nướng

Đăng ký để nhận ưu đãi hàng tháng từ Bún Hậu Nghĩa - abún®

zalo-img.png
Chat với chúng tôi