Giới thiệu

Về Chúng Tôi

Bún Thịt Nướng Hậu Nghĩa, gọi tắt là Bún Hậu Nghĩa - abún® chính thức đi vào hoạt động ngày 09.09.1990, tọa lạc tại số 126 - 128 tỉnh lộ 10 (nay là đường Tỉnh Lộ 825), thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Bún Hậu Nghĩa - abún® với một phong cách trang nhã, không cầu kì, đơn giản như chính cái tên của nó vậy. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng một không gian ấm cúng, bố cục hài hòa với những bản nhạc êm dịu, một phong cách mới, một hương vị đậm đà bản chất Nam Bộ.
   Bún Hậu Nghĩa - abún®, được thành lập là sự kết tinh, lòng nhiệt huyết tuổi trẻ của một tập thể luôn phấn đấu xây dựng và muốn đưa cửa hàng trở thành một thương hiệu hàng đầu về chuỗi Nhà hàng Bún mang hương vị đặc trưng miền sông nước nam bộ phát triển trên quê hương mình cũng như vươn xa ra các khu vực trong tương lai.
 
   Cùng với định hướng chiến lược lâu dài của cửa hàng, chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến cả về phong cách phục vụ lẫn cách chế biến các món ăn, để Bún Hậu Nghĩa - abún® không chỉ là một địa chỉ đáng tin cậy của thực khách mà còn là một người bạn đồng hành cùng đại gia đình người việt.
 
Tầm nhìn chiến lược:
    Bún Hậu Nghĩa - abún® đang phấn đấu xây dựng và phát triển thành thương hiệu kinh doanh chuỗi Nhà hàng Bún, mang hương vị đặc trưng của miền sông nước nam bộ phát triển trên quê hương mình cũng như vươn xa ra khu vực.
 
Triết lý kinh doanh:
    Bún Hậu Nghĩa - abún® không ngừng vươn xa, tiến đến hoàn mỹ. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng với phương châm mang đến những món ăn ngon miệng, chất lượng, hợp vệ sinh, dịch vụ khách hàng chu đáo, tận tình.
 
   Chúng tôi tin rằng, sự hài lòng và chấp nhận quay lại cửa hàng của quý khách cũng như những đóng góp, khen ngợi là yếu tố sống còn đối với thành công trong kinh doanh của chúng tôi. Chính vì thế, chúng tôi, một tập thể năng động, luôn phấn đấu hết mình để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn đưa thương hiệu abún® thật sự trở thành một thương hiệu việt hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống tại việt nam.

Đăng ký để nhận ưu đãi hàng tháng từ Bún Hậu Nghĩa - abún®

zalo-img.png
Chat với chúng tôi